Thuận Phương Group, Tập Đoàn May Thêu, Công Ty May Thêu Thuận Phương

Tin tức - Sự kiện

NHỮNG LOẠI MÁY GIẶT CÓ GIÁ 5 TRIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG

Máy giặt là một vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình nhưng việc chon mua cho mình một chiếc máy lạnh không hề đơn giản tí nào sau đây công ty ddienj lạnh Thế Việt sẽ giúp bạn điều này. sua may giat
Những loại máy giặt này đều là những sản phẩm của các nhà sản xuất điện tử điện lạnh hàng đàu thế giới như SANYOO, TOSHIBA, LG...
 
Toshiba AW- A785SV
 
Trọng lượng giặt : Từ 6 - 6,9 Kg
Với hệ thống thông minh tự cân chỉnh mực nước cho phù hợp với từng lượng đồ giặt giúp tiết kiệm nước. Chức năng vắt cực khô kết hợp với hệ thống khe hút khí vòng cung ở phía trên của nắp máy giặt tạo nên luồng khí thổi cực mạnh trong quá trình vắt, giúp rút ngắn thời gian phơi.
Do máy giặt được ngắt điện hoàn toàn vì thế không tiêu thụ điện năng ngay cả ở chế độ chờ.
Một tính năng vượt trội của chiếc máy chính là  khả năng phục hồi chương trình đang dang dở khi nguồn điện của gia đình nhà bạn bất ngờ bị ngắt.
 
Máy giặt Sanyo ASW-S80VT
 
Khối lượng giặt của máy lên đến 8.0 kg. Dung tích thùng chứa 65 lít với lượng điện năng tiêu thụ là 400W.
Máy tự chọn chu trình giặt tốt nhất và luôn điều chỉnh chế độ giặt để cho kết quả tối ưu. Cải thiện tính năng vắt nhờ sự chuyển động tròn với tốc độ nhanh. Máy có chế độ giặt nhiều luồng nước phun giúp tăng hiệu quả giặt sạch.
Trong quá trình giặt khi nắp bị mở ra, máy sẽ báo tín hiệu và ngừng hoạt động trong vòng 5 giây. Ngaofi ra, máy còn có chức năng an toàn cho trẻ em
nhung loai may giat co gia 5 trieu tren thi truong
Máy giặt Sharp ES-N780EV
 
Được thiết kế theo công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản, chiếc máy giặt này giúp bạn tiết kiệm điện năng và tiết kiệm thời gian.
Trọng lượng giặt của máy 7,8kg.
Bảng điều khiển bằng đèn LED, nắp lớn bằng nhựa trong màu xánh dễ dàng quan sát đồ giặt bên trong. Thân máy bằng nhựa sợi tổng hợp. Lồng giặt được làm bằng thép không gỉ, không có lỗ, máy vắt khô bằng khí tránh gây hỏng quần áo.
 
Panasonic NA-F70H2
Sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan với trọng lượng giặt từ 7 -8,9 kg. Mâm giặt có phủ bạc kháng khuẩn giúp chống lại sự phát triển của vi khuẩn ở mặt dưới mâm. Sửa máy giặt
Hai bộ lọc xơ vải (có kháng khuẩn) sẽ thu giữ xơ vải trong suốt quá trình giặt, không cho bám vào quần áo, giúp tăng sức mạnh giặt tẩy thêm 20%.
Kỹ thuật Foam Wash với sức mạnh giặt tẩy vượt bậcVòi phun bọt khí sẽ tạo ra một lượng bọt xà phòng thật dầy và đậm đặc. Thùng giặt sẽ chứa đầy một loại bọt mịn linh hoạt thấm sâu vào lõi sợi vải.
Khi máy giặt tắt, năng lượng sử dụng bằng không, kết quả là cắt giảm chi phí hóa đơn điện. tiết kiệm đến 40% điện năng.

Theo www.gioxachdep.net