Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành


Năm 1983:
Công ty May Thêu Thuận Phương được thành lập chuyên sản xuất quần áo các loại cùng các sản phẩm thêu như áo Kimono, gối, khăn trải bàn….xuất sang thị trường các nước Đông Âu. Hiện tại, khách hàng chính của Công ty là các thương hiệu may mặc nổi tiếng của Mỹ và Châu Âu. Thuận Phương có kế hoạch gia tăng thành phần đơn hàng FOB để đẩy mạnh doanh thu trong những năm tới.


 


Năm 1991:
Xưởng thêu vi tính đầu tiên tại Việt Nam của Thuận Phương chính thức hoạt động và phát triển. Chúng tôi tự hào Thuận Phương là một xưởng thêu đầu tiên và lớn nhất với 44 máy thêu nhiều đầu và các dàn máy thiết kế mẫu bằng chương trình vi tính. Hiện tại, xưởng thêu chuyên thêu những đơn đặt hàng trong và ngoài nước.


 

Năm 1995:
Bệnh viện Phụ Sản Nhi Bán Công Bình Dương được thành lập tại Thị xã Thủ Dầu Một tình Bình Dương đã tạo dựng được tên tuổi và uy tín của tỉnh Bình Dương.

Năm 1996:
Công ty May Thêu Phương Khoa hoạt động đến 2002 được đổi tên là Công ty May Thêu M.D.K do Ông Mai Đăng Khoa điều hành sau khi tốt nghiệp MBA từ Canada. Xưởng may M.D.K tọa lạc tại Quận 12 với gần 2000 công nhân viên.


 


Năm 2008:
Công ty Thêu Đăng Nguyên là sự phát triển chuyên ngành thêu của Công ty Thuận Phương. 


Năm 2009:
 
Bệnh viện Mẫu Nhi được Bộ y tế chuẩn y cho phép thành lập. Cuối năm 2010 đã có giấy phép xây dựng và đang trong quá trình đầu tư xây dựng tại Thị xã Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương. 

 

 


Năm 2010:
Công ty TNHH Mai Đăng Khoa (M.D.K Co., Ltd) được thành lập với mục đích phát triển xây dựng và hoạt động trường phổ thông trung học tư thục tại Thị xã Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương.


 


Công ty Anh Mai được thành lập chuyên ngành dịch vụ thương mại, ăn uống. Công ty Anh Mai đã mua nhượng quyền thương mại thương hiệu Smoothie Factory nổi tiếng của Mỹ và có kế hoạch phát triển nhiều thương hiệu ẩm thực khác tại Việt Nam.

  


Hoạt động thành công trong nhiều lĩnh vực là nền tảng vững chắc để Tập đoàn Thuận Phương phát triển nhiều dự án tiềm năng khác trong tương lai.